Kim cương rời
 
Thuật ngữ “Kim cương rời” dùng để chỉ những viên kim cương chưa được gắn kết chưa được đặt thành đồ trang sức. Nhiều người mua sành điệu chọn mua những viên kim cương rời, tách biệt với bối cảnh mà họ sẽ đeo. Điều này có thể hiểu được, vì viên đá trung tâm trong nhẫn đính hôn thường có giá trị hơn đáng kể so với phần gắn trên đó nó sẽ được đặt.
 
Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể quan tâm đến cách chọn những viên kim cương rời từ danh sách. Điều đầu tiên mà bạn nên nhận ra là danh sách kim cương rời chỉ đơn giản là một kim chỉ nam. Có nhiều khác biệt nhỏ trong phân loại kim cương có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá trị của một viên kim cương. Ví dụ về sự khác biệt về giá có thể được tìm thấy trên hầu hết mọi trang web có bảng giá kim cương. Bạn chỉ cần chọn một màu cụ thể, đường cắt và độ trong từ hầu hết các vị trí kim cương để xem phạm vi rộng của các giá trị trong cùng một phạm vi phân loại. Thông thường sẽ an toàn khi cho rằng những sự khác biệt về giá này là do các yếu tố có thể không nhận thấy được bằng cách chỉ đơn giản là đọc biểu đồ kim cương lỏng lẻo .
 
Một khi bạn phát hiện ra sự không nhất quán của giá kim cương, đừng nản lòng. Xem các danh sách này vẫn có thể hữu ích. Bắt đầu bằng cách làm một số bài tập về nhà. Mất một ít thời gian để đạt được một số kiến thức cơ bản về cắt kim cương , màu kim cương , và rõ ràng kim cương . Một khi bạn đã hiểu được các nguyên tắc cơ bản của việc phân loại kim cương rời, bạn sẽ có một ý tưởng khá tốt về các đặc điểm mà bạn nên tìm kiếm. Thông tin kim cương mới có được của bạn sẽ cung cấp cho bạn khả năng đặt những câu hỏi quan trọng để tiết lộ lý do cho những thay đổi về giá trị của một viên kim cương.
 
Nếu bạn đang tìm kiếm kim cương trực tuyến, tìm kiếm của bạn sẽ dẫn bạn đến danh sách các loại đá nằm trong tiêu chí bạn đã chọn. Bây giờ bạn cần tham khảo ý kiến ​​của đại lý đại diện cho những viên kim cương rời mà bạn đang xem xét. Một nhà tư vấn hoặc chuyên gia đá quý có trình độ có thể hướng dẫn bạn về sự khác biệt tinh tế trong mỗi viên đá và giúp bạn hiểu được sự khác biệt trong mỗi viên kim cương rời trong danh sách của bạn. Là một giáo dân, hầu như không thể hiểu tất cả những gì cần biết nếu không có một chút huấn luyện. Có rất nhiều cân nhắc ngoài 4C’s cần xem xét khi chọn một viên kim cương. Đó là vì lý do này mà bạn nên nói chuyện trực tiếp với một chuyên gia khi mua kim cương rời trực tuyến.
 
Nếu có thể, bạn nên đến một đại lý kim cương và tận mắt nhìn những viên kim cương rời. Không có gì thay thế cho việc tận mắt tiếp xúc khi tìm kiếm viên kim cương phù hợp với bạn. Nhiều đặc điểm ảnh hưởng đến giá kim cương được hiểu rõ nhất sau khi tận mắt nhìn thấy chúng.
 
Tại sao nên mua kim cương rời từ các nhà thiết kế trang sức?
Ngoài thực tế là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất, câu trả lời rất đơn giản. Tại Alpine bạn có thể phát triển mối quan hệ với các chuyên gia kim cương rời của chúng tôi, cùng với các nhà thiết kế nhẫn thực tế. Một khi chúng tôi giúp bạn tìm được viên kim cương đáp ứng được mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế một chiếc nhẫn tôn lên viên đá theo cách mà cô ấy sẽ yêu thích.
 
Trong khi tìm kiếm giá kim cương tốt nhất , bạn rất dễ mất dấu cài đặt sẽ giới thiệu nó. Vì mỗi chiếc nhẫn đính hôn của Kiểu dáng Trang sức đều được làm tại chỗ bởi các nghệ nhân kim hoàn bậc thầy của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chất lượng của chiếc nhẫn tương xứng với giá trị của loại đá bạn đã chọn.
 
Đội ngũ các nhà thiết kế và chuyên gia tư vấn về kim cương rời của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng hoàn toàn, từ việc lựa chọn một viên đá cho đến việc tạo ra chiếc nhẫn của bạn. Vì chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu đáng tin cậy kể từ năm 1980, nên bạn yên tâm vì biết rằng các thợ kim hoàn của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 
Mua kim cương rời: Bắt đầu
 
Vậy hãy bắt đầu. Cách tốt nhất để mua kim cương rời từ Alpine là liên hệ với một trong những chuyên gia tư vấn của chúng tôi. Không có gì thay thế cho việc nói chuyện trực tiếp với một chuyên gia. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn tận mắt điều hướng chi tiết từng viên đá. Với sự giúp đỡ của một chuyên gia kim cương, việc tìm kiếm những viên kim cương rời có thể trở nên dễ dàng.
 
Hãy để nhóm của chúng tôi giúp bạn hiểu về chất lượng của kim cương. Chọn từ bất kỳ cài đặt nhẫn nào trong bộ sưu tập phong phú của chúng tôi hoặc để chúng tôi tùy chỉnh một cài đặt phù hợp với sở thích của bạn. Tìm hiểu lý do tại sao khách hàng hài lòng đang đeo những món đồ trang sức kim cương tinh xảo do các nghệ nhân của chúng tôi tạo ra. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi về kim cương rời qua e-mail hoặc nói chuyện trực tiếp với chúng tôi theo số mobile trong giờ làm việc thông thường.

Copyright by @ Alpine 2021

Liên hệ
0949363333