Kim Cương

 

Kim Cương Bảo Đảm

 
Chọn một viên kim cương để bổ sung cho bộ sưu tập trên đồ trang sức mà bạn muốn tạo ra. Mỗi viên kim cương trong danh mục của chúng tôi đều có nguồn gốc và đi kèm giấy chứng nhận từ một tổ chức phân loại hàng đầu về đá quý.   
Tư Vấn Dịch Vụ 
 
Bạn có thể yên tâm khi mua viên kim cương của mình trực tiếp từ chúng tôi. Bạn có thể phát triển mối quan hệ thoải mái với các tư vấn của chúng tôi khi bạn xem những viên kim cương rời từ bộ sưu tập. Nhân viên của chúng tôi sẽ giới thiệu màu kim cương và độ trong của kim cương, đồng thời cung cấp các so sánh để bạn xem xét và cân nhắc. Họ sẽ giới thiệu các hình dạng kim cương, và giải thích những ưu điểm và nhược điểm của từng loại. Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách cắt kim cương ảnh hưởng đến độ sáng của đá. Với thông tin này, bạn có thể đưa ra lựa chọn cân bằng ngân sách của mình với mong đợi của bạn về chất lượng kim cương. Chúng tôi cũng sẽ giúp bạn hiểu các yếu tố cần lưu ý ngoài 4C
Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn một viên kim cương có giá cạnh tranh, được gắn lên một món đồ trang sức lộng lẫy có thể đeo suốt đời và lưu truyền qua nhiều thế hệ. Từ việc chọn những viên kim cương rời, đến thiết kế chiếc nhẫn của bạn, đội ngũ của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng cho bạn.
  
 

Copyright by @ Alpine 2021

Liên hệ
0949363333