Phân loại kim cương
 
Chúng tôi đã nghe tất cả tham chiếu đến 4c của phân loại kim cương, trong đó đề cập đến cắt kim cương , màu kim cương , rõ ràng kim cương , và trọng lượng carat của một viên kim cương. Nếu bạn giống như hầu hết người tiêu dùng, phân loại kim cương sẽ trở thành trọng tâm chính của bạn khi bạn cố gắng tìm ra điểm chung để so sánh các giá trị và xác định các thuộc tính quan trọng nhất đối với bạn. Khi bạn tiếp tục với quy trình mua kim cương, bạn sẽ thấy rằng việc phân loại và định giá kim cương liên quan đến những mối quan tâm không thể giải thích dễ dàng trên biểu đồ kim cương .
 
Có rất nhiều điều để tìm hiểu về phân loại kim cương và nhiều người trong số họ vượt ra khỏi tiêu chuẩn 4C . Người tiêu dùng có thể sử dụng những gì họ học được từ nghiên cứu của họ để so sánh giữa các loại đá. Họ nên nói chuyện với các chuyên gia và mua viên kim cương của họ từ một thợ kim hoàn có uy tín, người có thể cung cấp hướng dẫn trong việc lựa chọn đá. Thợ kim hoàn của bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ làm sạch, đổi mới và bảo dưỡng đồ trang sức kim cương và nhẫn đính hôn sau khi bạn mua.
 
Viên kim cương hoàn hảo là viên đáp ứng nhu cầu của bạn. Trước khi đặt mục tiêu vào một viên đá hoàn mỹ, bạn cần cân nhắc ngân sách của mình và các loại phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Quy tắc nhanh và khó duy nhất mà bạn nên tuân thủ là: Chọn những đặc điểm có thể nhìn thấy bằng mắt thường trước khi chọn những đặc điểm không có. Một viên kim cương hoàn mỹ không hấp dẫn nếu nó có màu vàng hoặc nâu. Một viên kim cương chữ “D” không màu sẽ không có ý nghĩa nếu các khuyết điểm của nó có thể dễ dàng nhìn thấy khi đang đeo. Tương tự như vậy, nếu một viên đá có màu sắc và độ trong được cắt kém thì nó sẽ không hấp dẫn đối với mắt.
 
Một khi bạn hiểu những điều cơ bản về phân loại kim cương, bạn sẽ có khả năng đưa ra quyết định đúng đắn. Sẽ rất đáng để bạn xem xét các loại đá với một chuyên gia tư vấn. Không có gì thay thế cho trải nghiệm phân loại kim cương thực hành. Khi bạn truy cập Trang sức Designs, bạn có thể xem nhiều lựa chọn kim cương rời với các chuyên gia của chúng tôi trong phòng phân loại kim cương của chúng tôi. Kiểm tra độ trong, màu sắc và đường cắt trong khi so sánh các viên kim cương. Tự quyết định xem lớp nào phù hợp với mong muốn của bạn. Những phẩm chất tốt nhất của một cá nhân không nhất thiết phải đáp ứng các tiêu chí của người khác.

Copyright by @ Alpine 2021

Liên hệ
0949363333